TƯ VẤN SỨC KHỎE ONLINE

bác sĩ tư vấn trực tuyến

  Xin chào các bạn. Đây là trang hướng dẫn các bạn đặt câu hỏi để được Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn tư vấn.

   Lưu ý các bạn một số vấn đề nhỏ khi đặt câu hỏi như sau:

  • Tiêu đề nên viết cụ thể về vấn đề cần hỏi. Ví dụ: “Mình bị suy tĩnh mạch chi dưới, xin tư vấn về cách theo dõi và điều trị”, hoặc “Siêu âm có huyết khối tĩnh mạch sâu là như thế nào?” … Tiêu đề cụ thể sẽ giúp bác sĩ phân loại câu hỏi và trả lời nhanh hơn. Tránh đặt tiêu đề chung chung kiểu như: “Cần nhờ bác sĩ tư vấn”, hay “Khẩn cấp cần tư vấn ngay”.
  • Nội dung câu hỏi ngoài việc nêu rõ thắc mắc muốn mình giải đáp, các bạn hãy cung cấp các thông tin liên quan đến vấn đề sức khỏe của mình càng nhiều càng tốt. Đó có thể là các triệu chứng chủ quan mà các bạn cảm thấy, các kết quả khám trước đó của mình, các đơn thuốc bạn đã uống, đặc biệt nếu có hình ảnh kèm theo (ảnh chụp trực tiếp tổn thương, ảnh siêu âm, cắt lớp vi tính, cộng hưởng từ …) thì càng tốt.

   Bác sĩ Nguyễn Hoàng Sơn sẽ nhận tư vấn qua các kênh sau đây, các bạn hãy làm đúng theo các bước hướng dẫn để nhận được tư vấn nhé.

1. Gọi điện hoặc tin nhắn

   Bạn có thể gọi hoặc nhắn tin cho bác sĩ theo số Hotline dưới đây

2. Facebook

  • Truy cập vào fanpage của bác sĩ theo đường link dưới đây:
  • Nhấn “LIKE” và đặt câu hỏi của bạn vào chat box nhé.

2. Email

   Các bạn đặt câu hỏi trực tiếp bằng cách điền vào Form dưới đây rồi ấn nút “GỬI“. Lưu ý điền đầy đủ các trường thông tin bắt buộc nhé.

Trong trường hợp không liên lạc được qua Email

   Trước khi điền vào form, bạn cũng nên biết và hiểu rõ về chính sách bảo mật thông tin của website.

   Các câu hỏi sẽ được bác sĩ cố gắng trả lời sớm nhất trong vòng 24h, tuy nhiên một số câu hỏi cần phải khai thác thêm thông tin, hoặc hội chẩn với đồng nghiệp (trong trường hợp câu hỏi có liên quan đến chuyên khoa khác với chuyên môn của bác sĩ) sẽ cần có thời gian lâu hơn, bác sĩ sẽ hẹn lại qua Facebook hoặc Email. Rất mong các bạn thông cảm.

   Để đặt lịch khám trực tiếp với BS. Nguyễn Hoàng Sơn, bạn có  thể liên hệ trợ lý bác sĩ theo các số điện thoại dưới đây:

Trợ lý đặt lịch khám

Ngọc Bích 0966 838 836
Lan Anh 0849 986 633
Bích Ngọc 0763 076 666

   Cuối cùng, cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của các bạn khi tìm đến bác sĩ. Rất mong nhận được phản hồi của các bạn. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và một ngày làm việc vui vẻ.