GIỚI THIỆU

   Xin chào mọi người, mình là Hoàng Sơn, bác sĩ Chuyên khoa 1 tại Đại học Y Hà Nội, admin của bshoangson.com. Mình đã có kinh nghiệm 10 năm trong nghề và hiện tại đang công tác tại Hà Nội.

bshoangson.com

   Mình lập ra trang bshoangson.com với mục đích chính là chia sẻ các kiến thức về y học mà mình đã tích lũy được trong những năm làm nghề cho những bạn không làm ngành y, để các bạn có cái nhìn “chuẩn” hơn về những vấn đề sức khỏe của mình, đưa ra lời khuyên cho các bạn trong quá trình tìm kiếm các dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe chất lượng, phù hợp với bản thân. Tất nhiên mình không thể cover hết tất cả mọi lĩnh vực trong y học được, mình chỉ viết về những gì là chuyên ngành của mình, những gì mình biết chắc và chính xác. Vì vậy có thể có những vấn đề của bạn sẽ không tìm thấy câu trả lời ở đây. Không sao, hãy đọc những bài viết khác, mình đảm bảo nó rất thú vị và có ích.

   Cách mạng số 4.0 đang ngày càng ảnh hưởng đến vấn đề chăm sóc sức khỏe của người dân mình. Các máy móc ngày càng hiện đại và thông minh hơn, các dịch vụ sức khỏe, khám chữa bệnh nở rộ như nấm sau mưa, và thông tin sức khỏe tràn lan trên mạng với đủ các thể loại “chính – tà” khó phân biệt … Giữa một rừng quảng cáo, một đại dương thông tin trên internet, chúng ta không khỏi hoang mang khi muốn tìm kiếm một giải pháp nào đó cho sức khỏe của mình. Hội bác sĩ mình hay nói vui, thời đại này, ông bác sĩ giỏi nhất, đông bệnh nhân nhất nhưng cũng thất đức nhất chính là ông … Google.

Khi bác sĩ Google chẩn đoán
Và khi bác sĩ thật … tự ái

   Các bài viết trong bshoangson.com sẽ cố gắng đem lại những thông tin chính xác nhất, trung thực nhất về các chủ đề mình cho là sẽ có nhiều người quan tâm. Là một người trong ngành y, mình có các nguồn thông tin tham khảo đáng tin cậy. Các bài viết sẽ được trình bày dưới dạng dễ hiểu nhất có thể, với giải thích cụ thể cho các thuật ngữ chuyên ngành. Mình cũng sẽ dùng nhiều hình ảnh để minh họa cho nội dung. Tất nhiên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, hay sự lủng củng trong cách viết (mình có phải nhà văn đâu :D), mong bạn đọc thông cảm và hãy để lại comment bên dưới bài viết, mình sẽ khắc phục ngay khi có thể.

   Các bạn muốn đặt câu hỏi về vấn đề sức khỏe của bản thân để được tư vấn có thể liên hệ với mình tại đây. Một lưu ý nhỏ là mình chỉ nhận trả lời tư vấn qua các kênh facebook và email.

   

Cuối cùng, xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bshoangson.com. Chúc bạn và gia đình có một sức khỏe dồi dào để đạt được mọi ước nguyện trong cuộc sống.